01/16/13 News Roundup

Comments

Nồng nàn thương yêu với thơ Từ yêu đến thương của Phong Việt

Anonymous

Đi qua thương nhớ, một thành công vang dội của Phong Việt. Tác phẩm để lại trong lòng đọc giả không ít những cung bậc cảm xúc của nhiều yêu thương, của những xúc cảm đầu đời. Phong Việt tiếp tục phát hành tuyển thơ Từ yêu đến thương vào giữ tháng 12 để đáp lại sự yêu thương và lòng mong đợi từ đọc giả gần xa.

Tập thơ tu yeu den thuong của Phong Việt vừa phát hành giữa tháng 12.
http://dulichngoaithanh.com/phong-viet-va-tinh-yeu-trong-tho-2/
http://www.hotelphanthiet.net/linh-vuc-khac/tuyen-tap-tho-tu-yeu-den-thu...
http://dulichtourist.info/gui-tinh-yeu-vao-tho-voi-tu-yeu-den-thuong-cua...
http://dulichtravel.info/tinh-yeu-trong-tho-tu-yeu-den-thuong-cua-phong-...
http://dewisetravel.com/tinh-yeu-trong-tho-tu-yeu-den-thuong-cua-phong-v...

Tình yêu luôn xuất hiện trong nhiều trang thơ Phong Việt. Dù anh viết về đề tài gì, mọi cung bậc cảm xúc cũng xuất phát từ tình yêu. thời điểm Từ yêu đến thương, tình yêu đôi lứa được biểu lộ sâu sắc, chín chắn hơn, không chỉ bởi những giây phút yêu, mà còn chứng nhận các tâm trạng khác như nhớ mong, hạnh phúc, tiếc nuối, ngoài ra là cả đổ vỡ, đi qua nỗi đau...

Phong Việt thông thường viết về các mối tình lãng mạn, khéo léo Sự nhẹ nhàng của tình yêu được Phong Việt viết thời điểm Không buông tay ra nữa đâu: "Giữa hàng triệu con người/ chúng ta đã thương nhớ trước cả khi nhìn thấy nhau trong cuộc đời này/ không cần tìm kiếm nhau nhưng vẫn thấy nhau như cần phải thế/ một nụ hôn đã xác tín trong lòng nhau là duyên nợ/ một cái choàng tay từ phía sau bình yên như thân quen hơi thở".

Phong Việt nói về hạnh phúc chứng nhận những câu chuyện giản dị, như việc Nấu cho nhau thưởng thức một bữa bình thường thời điểm căn bếp đó chúng ta có tác dụng tiến đến một hành trình/ học kiểu chăm sóc người này từ các món ăn dễ dàng kết hợp một chút ớt cay hoặc nêm cho vừa từng hạt muối mặn/ chúng ta hiểu về bình yên hay không còn sợ những chát đắng".
những đổ vỡ thời điểm tình cảm không bao giờ là hận thù trong thơ Phong Việt. Cho dù là Khi một người đi ra tránh khỏi cuộc đời một người, nỗi đau cũng vẫn cứ là yêu thương: "Khi một người đi ra tránh khỏi cuộc đời một người/ có một người muốn nằm xuống dù chẳng biết cho phép làm chi...". Đi qua đổ vỡ, con người yêu thời điểm thơ Phong Việt vẫn đem cái nhìn tin tưởng, lạc quan: "Nhưng yêu thương chết đi ở nơi này sẽ về một nơi khác náu thân/ thắp cho mình một ngọn đèn để chú ý chở che không bao giờ là đơn giản hết các đêm này vẫn còn đó các đêm dài vào hạn/ một ngàn lần đớn đau cho phép được một lần lóe sáng/ như bình minh đầu tiên của nước mắt/ lâu dài có tác dụng vẻ đẹp long lanh!" - Chạy đi.
những ai từng yêu mến thơ Phong Việt trên mạng xã hội qua tập thơ Đi qua thương nhớ, hẳn sẽ tìm thấy được món quà tinh thần vào lúc nhiều vần thơ của Từ yêu đến thương. Tuy vậy, từ đầu tới cuối cả hai tập sách chỉ viết về tình yêu thương, các cảm xúc yêu với cùng một phong cách dễ dẫn tới đôi chút nhàm chán cho độc giả.

Posted on Thu, 01/02/2014 - 10:27am